Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

Thực Phẩm Sạch mang tâm yêu thương cho chất lượng cuộc sống

Thực Phẩm Sạch mang tâm yêu thương cho chất lượng cuộc sống

Thực Phẩm Sạch – Thực phẩm Yêu Thương, nơi cung cấp các sản phẩm thịt sạch, hải sản sạch, rau củ quả sạch! Đảm bảo an toàn thực phẩm đã được chứng nhận!

1. Đa dạng thêm các chủng loại Thực phẩm sạch rau củ quả

Đặc điểm của 𝑇ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 là tự trồng để có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Chính vì vậy mà suốt thời gian đầu các chủng loại của 𝑇ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 chưa được đa dạng. Vì những giới hạn về kinh nghiệm, quỹ đất và cả nhu cầu của khách hàng. Dần dần qua thời gian 𝑇ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 sẽ phát triển thêm, tất cả các yếu tố tích lũy dần đủ và giúp 𝑇ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 có đủ năng lực để mở rộng hơn nữa những chủng loại thực phẩm sạch mới.
thuc-pham-sach-mang-tam-yeu-thuong-cho-chat-luong-cuoc-song
Khách yêu ơi, 𝑇ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 muốn chia sẻ để khách hiểu rằng, khi muốn trồng một loại mới, Ban giám đốc của 𝑇ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 phải lập kế hoạch để xem nhu cầu khách hàng như thế nào và giống trồng phải ra làm sao. Các sản phẩm trồng ra phải được kiểm tra lại nhiều lần trước khi được phép trao tới tay người tiêu dùng. Việc không sử dụng giống biến đổi gen cũng như không dùng chất hóa học để bảo quản khiến cho quá trình này phức tạp và vất vả hơn rất nhiều.
Dù rất muốn nhưng 𝑇ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛g chưa bao giờ vội vàng trong việc cập nhật thêm các chủng loại rau củ quả mới vì ưu tiên hàng đầu của 𝑇ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 là chất lượng. Tất cả sản phẩm tới tay khách hàng phải là cả tâm huyết, là trách nhiệm mang tính cộng đồng ở trong đó.

2. Chất lượng rau củ quả được nâng cao hơn

Có thể nói bản thân là người trồng rau đều mong sản phẩm phải đạt chất lượng tốt khi tới tay người tiêu dùng. Nhưng việc trồng rau củ quả chưa bao giờ là đơn giản. Trồng thực phẩm sạch không có sự “bảo kê” của thuốc hóa học lại càng rủi ro hơn. Chính vì vậy, chỉ cần mưa gió, thời tiết khắc nghiệt hay sâu bệnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng. Khách hàng vì vậy mà quay lưng dần với 𝑇ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 là không thể tránh khỏi.
Tuy nhiên, ngay từ đầu chúng tôi đã hiểu rằng việc chọn con đường thực phẩm sạch đã là một thách thức lớn. Trong khi các sản phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường hiện nay có ngoại hình to đẹp, rất bắt mắt mà giá lại rẻ bèo (dù tiền nào thì của đó 🤢).
Chúng tôi vẫn không bỏ cuộc mà vẫn liên tục lắng nghe ý kiến từ các bạn. Để cải tiến sản phẩm và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Giờ đây nếu bạn đặt mua các sản phẩm từ 𝑇ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔. Bạn sẽ nhận ra rằng chất lượng rau củ quả đã ổn định hơn. Và có rất nhiều mặt hàng đang có những cải thiện lớn. Đây là một nỗ lực rất nghiêm túc vì các bạn!